เกี่ยวกับโครงการ

กว่าจะเป็น "บ้านกรุงกวี"

กว่า 10 ปีของการสร้างเพาะบ่มความชุ่มชื่น ให้กับผืนดินเกือบ 1,000 ไร่ ขนาบคลองรังสิตที่มีความยาวกว่า 1 กม. ของ กรุงกวี ได้เติบโตขึ้นอย่างสวยงาม เพื่อความร่มรื่นและยั่งยืน พร้อมความเจริญในอนาคต ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของธรรมชาติที่ได้ดูแลรักษาไว้อย่างดีเยี่ยม เพราะเราเชื่อว่าสังคมการใช้ชีวิตที่ดี มาจากวิถีธรรมชาติที่สมบูรณ์

ก่อให้เกิดโครงการ "บ้านกรุงกวี" ท่ามกลางสนามกอล์ฟ เพื่อรูปแบบชีวิตเพื่อความสมบูรณ์สะดวกสบาย สงบ และ เป็นธรรมชาติแวดล้อมด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์ สายน้ำที่คอยหล่อเลี้ยงให้ความชุ่มชื่น ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทุกรายละเอียดของโครงการได้รับการดูแลและออกแบบจากทีมงานมืออาชีพในแต่ละด้านอย่างพิถีพิถัน การวางผังโครงการทำให้เรือนทุกหลังได้รับทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติ ด้วยวัสดุชั้นดี ควบคุมการก่อสร้างจากทีมงานอย่างละเอียดถี่ถ้วน...


จุดเด่นของโครงการ

โครงการบ้านกรุงกวี โครงการบ้านกรุงกวี โครงการบ้านกรุงกวี

อยู่ในทำเลที่ดี เหมาะกับการอยู่อาศัย สะดวกสบายในการเดินทาง

ที่ตั้งโครงการห่างจากท่าอากาศยานดอนเมืองเพียง 20 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 20 นาที หรือเพียง 10 นาที จากแยกรังสิต ไปตามถนนรังสิต – นครนายก นอกจากนี้ โครงการยังติดกับจุดขึ้นลง ถนนวงแหวนรอบนอก บางนา - รามอินทรา-บางปะอิน ที่สามารถเดินทางไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ภายใน 40 นาที หน้าโครงการติดกับถนนรังสิต – นครนายก ที่กว้างถึง 4 เลน และอยู่ใกล้กับระบบขนส่งขนาดใหญ่ ทำให้โครงการ บ้านกรุงกวี เป็นทำเลทองที่หาไม่ได้อีกแล้วในย่านรังสิต ไม่เพียงแต่การคมนาคมที่สะดวกสบาย แต่ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสถานศึกษา สถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และแหล่งบันเทิงชั้นนำ

เป็นบ้านริมน้ำในสนามกอล์ฟ

โครงการ บ้านกรุงกวี มีความภูมิใจที่เป็นโครงการแรกและแห่งเดียวในขณะนี้ ที่มีการจัดภูมิทัศน์ทางน้ำ ที่ร่มรื่นสวยงาม ด้วยพรรณไม้น้ำหลากหลายชนิดเพื่อความงามตามธรรมชาติแบบเดิมของไทยเรา ด้วยคูคลองและทะเลสาบภายในโครงการที่มีความยาวประมาณ 15 กิโลเมตร นอกจากนี้ด้วยระบบชีวนิเวศน์ที่สมดุล จึง เป็นแหล่งดึงดูดสัตว์ต่าง ๆ เช่น นกและปลาหลากหลายชนิด ให้มาอยู่อาศัยร่วมกันและพึ่งพากันตามธรรมชาติ นอกจากนี้คูคลองและทะเลสาบซึ่งกระจายอยู่ทั่วไปภายใน โครงการ บ้านกรุงกวี เป็นส่วนที่ช่วยให้โครงการมี ภูมิอากาศเฉพาะตัวที่สบายที่สุด ซึ่งบรรยากาศเฉพาะตัวเช่นนี้ยากที่จะหาได้ในปัจจุบัน

มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี และมีความปลอดภัยเหนือจากโครงการอื่นๆ โดยใช้ธรรมชาติของตัวโครงการเองที่มีคลองล้อมรอบ และมีการวางผังถนนเป็นเส้นตรง ในแปลงที่ดินแต่ละโซนไม่ สามารถเชื่อมผ่านทางเข้า-ออกกันได้

รูปทรงบ้านได้รับการออกแบบให้สวยงามเป็นพิเศษ

แตกต่างจากโครงการบ้านจัดสรรทั่วไปเพราะได้รับการออกแบบจากสถาปนิกที่มีประสบการณ์สูง และเป็นมืออาชีพ

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม มีบริการหลังการขายที่ดี

เนื่องจากมีสโมสร คลับเฮาส์ ร้านอาหาร ขนาดใหญ่ สามารถเรียกใช้บริการจัดส่งภายในโครงการได้ รวมถึงมีช่างที่คอยให้บริการภายในโครงการได้ตลอดเวลา

บ้านประหยัดพลังงาน

ภายในโครงการเน้นการพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางมากกว่าพื้นที่ขาย ทำให้ภายในโครงการมีพื้นที่เปิดโล่งจำนวนมาก การพัก อาศัยในโครงการไม่แออัด มีการออกแบบให้บ้านทุกหลังไม่หันชนกัน โดยบ้านทุกหลังจะมีด้านหน้าติดน้ำ และด้านหลัง ติดสวน สามารถเปิดรับธรรมชาติได้ โดยไม่ต้องเปิด air condition

โครงการ บ้านกรุงกวี เติมเต็มไปด้วยธรรมชาติ

อันได้แก่ พรรณไม้นานาชนิดรวมถึงต้นไม้ใหญ่ ซึ่งให้ความร่มรื่นจากเงาที่ทอดยาวของต้นไม้ สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้อุณหภูมิลดจากปกติภายนอกโครงการ 1-2 องศา และช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ 10 เปอร์เซ็นต์ สามารถสัมผัสถึงภูมิอากาศภายในโครงการที่เย็นสบายจากลมธรรมชาติ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของฝุ่นละอองและเสียงดังรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภาย นอกโครงการ เพราะโครงการ Villa de krungkavee ของเรามีพื้นที่สีเขียวมากพอที่คอยปกป้องสมาชิกในครอบครัวให้มีคุณภาพชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยความสุข และความสมบรูณ์แบบอย่างลงตัว

ทุกแปลงที่ดินได้รับวิวที่ดีทั้งสิ้น

เช่น มุมมองสนามกอล์ฟ มุมทะเลสาบกว้างขวาง ติดมุมสวนส่วนกลาง มุมพักผ่อนริมสระว่ายน้ำและศาลาไทย เป็นต้น


การก่อสร้างภายในโครงการ บ้านกรุงกวี

ด้วยการก่อสร้างที่ได้คุณภาพและมาตราฐานของทุกขั้นตอน ตั้งแต่ฐานรากที่ใช้เสาเข็ม ขนาด I 26 ระบบโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กหล่อกับที่จนถึงคานบนทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี ประกอบกับการก่อผนังด้วยอิฐขาว ถึง 2 ชั้น ทั้งภายนอกและภายในโดยในส่วนของผนังภายนอกมีการฉีดน้ำยาโพลียูเรเทนโฟมเป็นแกนกลางระหว่างอิฐขาว ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านแล้วยังเพิ่มความสวยงามทนทานให้กับบ้านอีกด้วย

นอกจากนี้งานระบบต่างๆของตัวบ้านยังถูกออกแบบให้ได้มาตราฐานสูงสุดเช่นเดียวกับโครงสร้างไม่ว่าจะเป็นการเดินสายไฟร้อยท่อฝังในผนัง การเดินราง wire way ของงานระบบไฟฟ้า การใช้ท่อน้ำดีเป็นท่อไซเลอร์และท่อ พีวีซี เกรด A ระบบถังเก็บน้ำใต้ดินที่มีโครงสร้างรองรับ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

เพราะฉะนั้นทุกๆรายละเอียดของบ้านกรุงกวี ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงระดับ AAA ไม่เพียงแต่โครงสร้าง แต่หมายรวมถึงองค์ประกอบอื่นๆไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างภายนอกที่ใช้เป็น อลูมิเนียมเคลือบสีขาว 2 ชั้นที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมในบ้านเรา ง่ายต่อการดูแลรักษา ส่วนภายในใช้ไม้สักและไม้มะค่าที่ผ่านการอบมาแล้วอย่างดีและเก็บไว้อีกเกือบ1 ปีก่อนที่จะนำมาติดตั้งเพื่อลดปัญหาการยืดหดตัวของไม้ รวมถึงการใช้กระจกเทมเปอร์ ลามิเนทใสสีเขียวตัดแสงที่มีความหนาถึง 10 มม.เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งที่บ้านกรุงกวี ให้ความสำคัญเสมอมา

จะเห็นได้ถึงความใส่ใจของ บ้านกรุงกวี ที่ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

โครงการบ้านกรุงกวี