โครงการบ้านกรุงกวี

"เพราะเราเชื่อว่า สังคมการใช้ชีวิตที่ดี มาจากวิถีธรรมชาติที่สมบูรณ์"

โครงการบ้านกรุงกวี มีความภูมิใจที่เป็นโครงการแรก และเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการจัดภูมิทัศน์ทางน้ำ ที่ร่มรื่นสวยงาม ด้วยพรรณไม้น้ำหลากหลายชนิด เพื่อความงามตามธรรมชาติแบบเดิมของไทยเรา ด้วยคูคลองและทะเลสาบภายในโครงการที่มีความยาวประมาณ 15 กิโลเมตร

และด้วยระบบชีวนิเวศน์ที่สมดุล เป็นแหล่งดึงดูดสัตว์ต่างๆ เช่น นกและปลาหลากหลายชนิด ให้มาอยู่อาศัยร่วมกันและพึ่งพากันตามธรรมชาติ ทำให้ บ้านกรุงกวี เป็นบ้านแห่งความสงบ สุข ที่สมบูรณ์ ในธรรมชาติที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

ชีวิตสงบสุข ในสังคมมีระดับ แต่ใกล้เมือง บนทำเลจุดตัดของถนนสายหลัก 2 สาย ทำให้สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งเส้นทางรังสิต-นครนายก วงแหวนตะวันออก และด่วนพิเศษฉลองรัช (อาจณรงค์-เอกมัย-รามอินทรา) เชื่อมต่อทางด่วนทุกสายในกรุงเทพฯ

นอกจากนี้ บ้านกรุงกวี ยังตั้งอยู่คู่กับอสังหาริมทรัพย์สนามกอล์ฟ ขนาดใหญ่ และยั่งยืน ระบบรักษาความปลอดภัย และสาธารณูปโภคพื้นฐานเหนือกว่ามาตรฐาน ซึ่งหาไม่ได้ในโครงการบ้านจัดสรรทั่วไป

Privilege Home Services บริการเสริมจากโครงการ เป็นผู้ช่วยทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ทั้งเรื่องทำความสะอาด จัดสวน บริการอาหาร งานซ่อมบำรุง พยาบาลเด็กและผู้สูงอายุ โดยทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์ ทำให้ทุกนาทีในบ้าน มีแต่ความสบายใจ